首页 财经内容详情
皇冠投注平台出租:Chập điện

皇冠投注平台出租:Chập điện "bà hỏa" thiêu rụi cửa hàng của một giáo viên về hưu

分类:财经

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sáng 12/3, bà Võ Thị Bình, Phó Chủ tịch UBND TP Sa Đéc cho biết, bước đầu lực lượng công an thành phố đã xác định được nguyên nhân vụ cháy cửa hàng kinh doanh hàng bách hóa tại chợ Sa Đéc. Nguyên nhân cháy được do xác định chập điện, khi tiếp xúc với những vật liệu dễ cháy nên đã lan nhanh.

Đám cháy tại cửa hàng kinh doanh đồ nhựa của 2 vợ chồng giáo viên về hưu. Ảnh PV

Theo đó, cửa hàng bị cháy là kho chứa đồ bán bách hoá của ông Lu Quốc (SN 1959) và Lê Thiện Hương (SN 1953) ngụ tại số 229, Nguyễn Huệ, khóm 1, phường 2, TP Sa Đéc làm chủ. Cửa hàng thường đóng cửa từ 13h hàng ngày, trong nhà không có nấu nướng, thờ cúng, không có phương tiện hoặc vật liệu cháy nổ bên trong. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 70 triệu đồng.

,

皇冠投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

, Lực lượng chữa cháy dập tắt đám cháy sau hơn 30 phút. Ảnh PV

Trao đổi với phóng viên, chị Tám người bán thực phẩm ở chợ cho biết, lúc thấy khói bay ra từ cửa hàng liên gọi điện báo cho Cảnh sát PCCC TP Sa Đéc, một lúc sau thì có 2 xe chữa cháy tới. Cửa hàng là kho chứa đồ của hai vợ chồng là giáo viên về hưu.

Lực lượng PCCC đã khống chế đám cháy không để cháy lan sang cửa hàng bên cạnh. Ảnh PV

Như báo Kinh tế & Đô thị đã thông tin, khoảng lúc 17 giờ 30, cùng ngày (11/3), tại khu vực chợ thực phẩm thuộc phường 2, TP Sa Đéc, thời điểm xảy ra hỏa hoạn khu vực này đang đông người mua, bán.

Trước sự việc xảy ra bất ngờ, người dân đã báo cho lực lượng PCCC Công an TP Sa Đéc, đến hiện trường tiến hành dập tắt đám cháy. Sau hơn 30 phút, thì đám cháy đã được khống chế.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论