首页 八卦内容详情
www.eth0808.vip彩票网:ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ trên banner tìm hiểu về ngày 22/12

www.eth0808.vip彩票网:ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ trên banner tìm hiểu về ngày 22/12

分类:八卦

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp tấm banner với nội dung Tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 - Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhưng in hình lính Mỹ. Được biết, tâm banner này của Trường ĐH Tôn Đức Thắng - cơ sở ở Bảo Lộc (Lâm Đồng).


Banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng, cơ sở ở Bảo Lộc, in hình lính Mỹ

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng xác nhận với Vietnamnet, sáng nay nhà trường đã họp tập thể lãnh đạo và nghe cơ sở của trường ở Bảo Lộc báo cáo về việc này.

Phía cơ sở thông tin rằng đây là một hoạt động của sinh viên tìm hiểu về ngày 22/12. Trong nhóm tổ chức hoạt động này có một sinh viên thiết kế banner đã lên Internet chọn hình thiết kế. Sinh viên này giải trình rằng thấy hình ảnh người lính nên thích và chọn để thiết kế banner. Thiết kế xong, sinh viên tự ý đưa banner lên fanpage của cơ sở mà không xin phép người phụ trách. Cơ sở Bảo Lộc phát hiện ra sự việc, yêu cầu sinh viên rút banner xuống.

Ông Đạo khẳng định, việc này không phải là kế hoạch của Trường ĐH Tôn Đức Thắng mà là một hoạt động của sinh viên ở cơ sở Bảo Lộc. Trường không đưa banner này lên website chính thức của trường cũng như website của cơ sở Bảo Lộc. Nhà trường đang yêu cầu cán bộ phụ trách cơ sở, cá nhân sinh viên giải trình lý do chọn hình ảnh này và xem xét trách nhiệm cụ thể. 


Đây là tấm hình gốc, một lính Mỹ đang cho trẻ em trái táo đỏ

Liên quan tới vụ việc trên ông Lê Phúc, Trưởng Ban truyền thông, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, hôm qua, cơ sở ở Bảo Lộc tổ chức cuộc thi tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 trong sinh viên bằng hình thức trực tuyến. Ban tổ chức phân công cho nhóm sinh viên thực hiện việc truyền thông về cuộc thi trên trang fanfape của cơ sở.

Sinh viên đã tìm và chọn một bức ảnh đã được làm mờ trong kho ảnh miễn phí của phần mềm thiết kế để sử dụng giới thiệu cuộc thi trên mạng xã hội. Sinh viên đã chủ quan đưa hình ảnh lên trang khi chưa được kiểm tra, chưa được sự đồng ý của lãnh đạo cơ sở.

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau khi phát hiện, cơ sở đã yêu cầu gỡ hình ảnh trên trang, nhưng hình ảnh này đã được chia sẻ và lan truyền trên các trang mạng xã hội khác.

Ông Phúc cũng cho biết, hiện nay tất cả thành viên của nhóm sinh viên tham gia và lãnh đạo cơ sở Bảo Lộc đã có báo cáo giải trình về sự việc. Dựa trên các báo cáo này, nhà trường sẽ có hình thức xử lý các cá nhân liên quan.

 

Pano có hình ảnh phông nền cờ Trung Quốc (chỗ gạch chéo) gây tranh cãi

Ngày hôm qua, 20/12, trên mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội dựng áp phích với nội dung “Chào mừng 78 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 50 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” nhưng in hình quốc kỳ của Trung Quốc.

Sau khi vụ việc xảy ra, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu nhà trường khẩn trương báo cáo việc này với UBND TP Hà Nội và Bộ GD-ĐT.

Theo báo cáo của Hiệu trưởng, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã ra các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông N.V.C (nhân viên Phòng Quản trị B) và ông T.M.H (Phó chủ nhiệm khoa Giáo dục quốc phòng và an ninh) với lý do “tự ý làm pano khi không được sự đồng ý của Ban giám hiệu và Chủ nhiệm khoa, hình thức của pano có hình ảnh không phù hợp”.

Thời gian đình chỉ công tác với 2 người là 30 ngày, từ 13h hôm nay đến 13h ngày 20/1/2023.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

,

www.eth0808.vip彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论