首页 游戏内容详情
澳5官网:MW2 có trang trại XP vũ khí tuyệt vời, nếu bạn có thể kéo nó ra

澳5官网:MW2 có trang trại XP vũ khí tuyệt vời, nếu bạn có thể kéo nó ra

分类:游戏

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Call of Duty là một sự cố gắng, và Modern Warfare 2 cũng không phải là ngoại lệ. Mục nhập mới nhất trong loạt trò chơi mô phỏng tội phạm chiến tranh nổi tiếng có đầy đủ các đường chuyền để lên hạng và các boondoggles để mở khóa. Bạn muốn chơi với một khẩu M4 được tùy chỉnh hoàn toàn? Sẽ mất một lúc. May mắn thay, người chơi đã phát hiện ra một trang trại XP vũ khí vô cùng béo bở để đẩy nhanh tiến độ. Vấn đề duy nhất là nó không phải là động tác dễ dàng nhất để thực hiện.

Thủ thuật này yêu cầu nhảy lên đầu xe bọc thép của đối phương và ném một quả mìn trấn áp vào bên trong. Thành công và bạn sẽ nhanh chóng được thưởng hơn 40.000 XP. Thất bại và bạn sẽ làm giảm tỷ lệ tử vong của mình và lãng phí cả trận đấu mà không có gì. Đây là khai thác trang trại XP, được phát hiện ngày hôm qua trên Reddit, đang hoạt động thông qua MW2CODHub:

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Về cơ bản, bộ chế áp liên tục được kích hoạt lại bởi bất kỳ cư dân nào lái xe tăng, mỗi lần thêm XP. Có những vấn đề rõ ràng mặc dù. Trước hết, bạn cần tìm một chiếc xe tăng của đối phương. Thứ hai, bạn cần đặt thành công quả mìn có thời gian hồi chiêu lâu giữa các lần sử dụng. Cuối cùng, bạn cần phải làm tất cả mà không bị giết bởi bất kỳ kẻ thù nào chỉ chờ đợi để đón bạn.

Các xe tăng xuất hiện trong chế độ Xâm lược và vì những trận đấu đó rải rác các đồng minh và đối thủ do AI điều khiển trên các bản đồ khổng lồ, nên việc tìm sơ hở giữa cuộc hỗn loạn sẽ dễ dàng hơn một chút. Tuy nhiên, bạn phải gặp may với thời gian và vị trí các xe tăng xuất hiện. Một tin vui là Invasion đã là một trong những chế độ hiệu quả nhất để farm XP trong trò chơi. Ngay cả khi bạn không gặp may với xe tăng, bạn có thể cố gắng tìm điểm đẻ trứng và tiêu diệt những nhóm kẻ thù lớn của AI để kiếm một lượng XP kha khá.

Và nếu bạn nhìn thấy một chiếc xe tăng trong chuyến đi của mình, bây giờ bạn biết phải làm gì. Trang trại tăng XP có thể không thực tế nhất, nhưng nó chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để lên cấp. Ít nhất là cho đến khi Activision có khả năng vá lỗi.

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论