首页 财经内容详情
扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):Khủng hoảng năng lượng: Đức tìm thấy nguồn cung khí đốt mới? EU trao quyền khẩn cấp cho EC

扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):Khủng hoảng năng lượng: Đức tìm thấy nguồn cung khí đốt mới? EU trao quyền khẩn cấp cho EC

分类:财经

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Sau khi từ chối nhập khí đốt từ Nga, Đức nỗ lực tìm nguồn cung thay thế. (Nguồn: The Wall Street Journal)

Thông tin trên được Bộ trưởng Kinh tế Đức Robert Habeck đưa ra ngày 19/9 sau chuyến tham quan một trạm LNG trong tương lai ở Lubmin, miền Bắc nước này.

Ông Habeck đã thực hiện một số sáng kiến nhằm đa dạng hóa nguồn cung khí đốt sau khi từ chối nhập năng lượng của Nga để phản đối chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Trước đó cùng ngày, Bộ trưởng Tài chính Đức Christian Lindner cho biết, ông vẫn đang tìm cách để đảm bảo giá khí đốt bán cho người dân ở mức hợp lý.

Cũng trong ngày 19/9, Liên minh châu Âu (EU) đề xuất dự thảo quy định trao cho Ủy ban châu Âu (EC) quyền khẩn cấp giải quyết các cuộc khủng hoảng nguồn cung.

Theo dự thảo quy định Công cụ khẩn cấp thị trường duy nhất, các công ty có trụ sở tại châu Âu có thể bị buộc phải ưu tiên sản xuất các sản phẩm chủ chốt và dự trữ hàng hóa liên quan đến khủng hoảng.

Cơ chế này được đề xuất nhằm đối phó với các vấn đề nguồn cung do tác động của đại dịch Covid-19 và cuộc xung đột ở Ukraine. Trước đó, Mỹ và Nhật Bản đã thông qua một số biện pháp tương tự.

Dự thảo trao quyền cho EC yêu cầu các nước EU tái tổ chức chuỗi cung ứng và tăng nguồn cung các mặt hàng liên quan đến khủng hoảng nhanh nhất có thể, gồm mở rộng hay cải tiến các cơ sở sản xuất hiện có, thiết lập các cơ sở mới và đưa hàng hóa liên quan đến khủng hoảng ra thị trường.

Cũng theo dự thảo, các doanh nghiệp cung cấp thông tin sai lệch hoặc lừa dối có thể bị phạt đến 300.000 Euro (299.220 USD) trong khi những doanh nghiệp không tuân thủ lệnh ưu tiên các sản phẩm chủ chốt có thể phải nộp phạt hằng ngày ở mức 1,5% doanh thu trung bình ngày.

Đề xuất dự kiến sẽ vấp phải phản đối mạnh mẽ từ các doanh nghiệp và một số nước EU vốn quan ngại rằng, cơ chế này vượt quyền hạn của EC.

Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng gì khi 'gật đầu' thanh toán khí đốt Nga bằng đồng Ruble?

Phát biểu ngày 19/9, Bộ trưởng Năng lượng Thổ Nhĩ Kỳ Fatith Donmez cho hay, thoả thuận giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ về việc ...

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sau 3 tuần ngừng hoạt động, khí đốt Nga lại chảy sang Đức qua Dòng chảy phương Bắc 1

Các khách hàng tại Đức đã nối lại lệnh đặt mua khí đốt tự nhiên qua hệ thống đường ống Dòng chảy phương Bắc 1 ...

Trước 'cơn bão' lạm phát, Hungary tiếp tục giới hạn giá nhiên liệu và thực phẩm

Đây là một phần trong nỗ lực của chính phủ Hungary nhằm ổn định giá nhiên liệu, thực phẩm thiết yếu cho người dân trước ...

Dầu mỏ, khí đốt Canada có đủ sức thay thế Nga giúp châu Âu 'hạ nhiệt' khủng hoảng năng lượng?

Dù được kỳ vọng sẽ là nguồn cung thay thế quan trọng cho dầu mỏ và khí đốt của Nga nhưng các chuyên gia cho ...

Áp giá trần dầu Nga - Tung đòn 'chưa từng có tiền lệ', Phương Tây đã nắm chắc phần thắng?

Cơ chế áp giá trần đối với dầu Nga còn chưa chính thức triển khai nhưng đã bị nhiều chuyên gia cảnh báo rằng, "động ...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论